Thương mại

Thương mại

Dịch vụ pháp lý kinh doanh là một kinh nghiệm đầy thử thách và bổ ích và bạn chắc chắn sẽ thành công hơn với các luật sư kinh doanh của chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý thương mại và kinh doanh cho bạn. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty luật thương mại và kinh doanh tốt nhất cung cấp các dịch vụ pháp lý thương mại và kinh doanh dành riêng cho khách hàng ở Việt Nam hướng đến ASEAN

Luật Đất đai

Luật Đất đai

Với đội ngũ luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác lâu năm trong mảng pháp luật đất đai, nhà ở, am hiểu sâu về pháp luật nhà đất Việt Nam và trực tiếp tham gia hàng loạt các vụ án tranh chấp phức tạp về nhà đất.

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Bạn lo lắng khi công ty liên tục đối mặt với những vấn đề pháp lý phức tạp trong quá trình hoạt động?

Pre Law

Hôn nhân

Với đội ngũ luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác lâu năm trong mảng pháp luật hôn nhân và gia đình, am hiểu sâu về pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam.

Pre Law

Lao động

Luật sư trong cung cấp dịch vụ pháp lý về tranh chấp quan hệ lao động
Luật sư đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý về tranh chấp quan hệ lao động. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật lao động, các luật sư của TKH Law Firm có thể hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả và hợp pháp.

Đầu Tư

Đầu Tư

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài - TKH Law tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ về đầu tư nước ngoài theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam với nội dung cụ thể như sau:

Khách hàng của chúng tôi

CCG Việt Nam
sdf
sdf sdfd
Xdf
CCG Việt Nam4
Phú Sơn Ltd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây